Dự án MONACO HALONG LUXURIOUS VILLAS

MONACO HALONG LUXURIOUS VILLAS

MONACO HALONG LUXURIOUS VILLAS

Thông tin dự án

  • Khách hàng: Công ty CP Hạ Long Monaco
  • Địa điểm: Đồi Văn Công, khu 8 và 9 phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long
  • Diện tích thi công: 28,4 ha
  • Năm khởi công: 10-11-2018
  • Năm hoàn thiện: 11-10-2019

Giới thiệu dự án

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thông - Nam (Công ty Thông Nam) Là Tổng thầu thi công hoàn thiện " Dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khách sạn Hạ Long Monaco, biệt thự cao cấp và khu vui chơi giải trí tại phường Bãi cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh"

Với quy mô: 

+ 3 khách sạn 7 tầng

+ 50 căn biệt thự cao cấp

Dự án sở hữu vị trí bao quát vịnh Hạ Long. Các căn biệt thự Monaco Hạ Long được thiết kế sang trọng theo phong cách Châu Âu. Dự án được đầu tư kỹ càng về mặt phong thủy sẽ mang cho chủ nhân của nó những lợi ích lâu dài trong tương lai.

Xu hướng mua biệt thự nghỉ dưỡng của những gia đình thượng lưu nở rộ trong mấy năm trở lại đây. Khi mà cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn, hối hả, thành phố chỉ còn là nơi kiếm tiền thì rất cần những sản phẩm nghỉ dưỡng ở những khu vực du lịch, yên bình để người dân có thể “xả stress” sau những ngày làm việc căng thẳng.

Một chuyên gia nghiên cứu của bất động sản Savills cũng nhận định, các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nên mạnh dạn thay đổi và đưa ra những sản phẩm dựa trên xu hướng mới của tương lai. Đi theo tiêu chí trên, Dự án Monaco Hạ Long không chỉ hội đủ núi đồi, sông suối, hồ, biển… mà còn nằm trong khu trọng điểm kinh tế, du lịch, văn hóa của miền Bắc.

Một số hình ảnh thi công của Công ty Thông Nam

undefined

 

undefined

undefined

undefined

undefined

Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 6 tháng thi công, BCH công trình đã hoàn thành 100% khối lượng công việc theo hợp đồng và kết thúc bàn giao toàn bộ công trình cho Chủ đầu tư. Anh Mai Công Bình – Chỉ huy trưởng Dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng Hạ Long Monaco cho biết đây là thành quả đến từ sự nỗ lực, sự quyết tâm và tinh thần làm việc 150% của cán bộ kỹ sư BCH Công trình Công ty Thông Nam.

Dự Án Mới