Dự án SHOPHOUSE MON BAY HẠ LONG

SHOPHOUSE MON BAY HẠ LONG

SHOPHOUSE MON BAY HẠ LONG

Thông tin dự án

  • Khách hàng: Công ty TNHH HDMON Hạ Long
  • Địa điểm: Phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long
  • Diện tích thi công: 18.1 Ha
  • Năm khởi công: 10-10-2017
  • Năm hoàn thiện: 10-03-2018

Giới thiệu dự án

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thông - Nam (Công ty Thông Nam) Là Tổng thầu thi công hoàn thiện " Dự án Nhà ở biệt thự lô C3, C4 dự án khu ĐTM hiện đại phía đông hòn Cặp Bè" với quy mô:

      - Số lượng sản phẩm: 20 căn biệt thự song lập

      - Diện tích sàn: 405m2/ căn

      - Thiết kế: 4 tầng

Dự án Mon Bay Hạ Long được xây dựng trên lô đất rộng 17.89ha, nằm dọc đường bao biển đẹp nhất Hạ Long – đường Trần Quốc Nghiễn. Các công trình trọng điểm của tỉnh đã hoàn thành và đưa vào sử dụng như: quảng trường, bảo tàng, cung quy hoạch và triển lãm, trở thành trung tâm mới của thành phố Hạ Long kết nối các khu đô thị mới với đô thị cổ Hòn Gai. Thừa hưởng những lợi thế về vị trí đó, HD Mon Holdings đã đầu tư xây dựng Monbay với định hướng trở thành một khu đô thị trung tâm năng động, sầm uất & sang trọng, trong đó:

- Diện tích dành cho cây xanh & cảnh quan: 1.7ha

- Diện tích hạ tầng & dịch vụ: 1.4ha

- Quy mô dự án:

+ Khu nhà ở thấp tầng (311 căn liền kề, 77 căn nhà phố thương mại, 57 căn biệt thự (24 căn đơn lập, 33 căn song lập)

+ Khu nhà ở cao tầng: 2 tòa chung cư cao cấp cao 35 tầng

Các căn liền kề, biệt thự & shophouse tại Monbay đều được thiết kế với không gian mở. Sự pha trộn giữa vẻ đẹp quyến rũ và phong cách sống hiện đại, gia tăng khoảng sáng giúp tất cả các phòng luôn thông thoáng, ngập tràn ánh sáng, đón trọn gió lành từ vịnh Hạ Long.

undefined

undefined

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thông – Nam (Công ty Thông Nam) được chủ đầu tư Tin tưởng giao là nhà thầu chính thi công gói thầu: Thi công phần móng, bể phốt, bể nước, phần thân thô và hoàn thiện 20 căn biệt thự thuộc Lô C3, khởi công tháng 10/2017. Hoàn thành bàn giao đưa vào sử dụng tháng 12/2018.

Căn cứ tiến độ thi công đã ký với chủ đầu tư, Nhà thầu đã tập chung nguồn lực, bố trí máy móc, thiết bị, vật tư áp dụng những công nghệ mới trong xây dựng, cùng với đội ngũ nhân viên giám sát gồm những Kỹ sư, kiến trúc sư, có chuyên môn cao, cùng các tổ đội nhân công lành nghề được chia thành nhiều ca làm việc để đáp ứng các mốc tiến độ do Chủ đầu tư yêu cầu.

 

Một số hình ảnh công ty đã thi công

undefined

Dự án đối diện Bảo tàng Quảng Ninh - biểu tượng của thành phố Hạ Long

undefined

Công tác thi công gấp rút được triển khai đảm bảo thi công đúng tiến độ và chất lượng đề ra

undefined

undefined

Hoàn thiện thi công phần giằng móng

undefined

Công trình được hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư đúng kĩ thuật và tiến độ

undefined

undefined

Với phương châm “ Uy tín làm nên thương hiệu” Công ty Thông Nam đã Bàn giao công trình đưa vào sử dụng đúng tiến độ Hợp đồng. Đảm bảo đúng kỹ thuật, mỹ thuật và an toàn tuyệt đối về con người và tài sản.

Công ty Thông Nam dần khẳng định vai trò là một trong những nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp, có uy tín không những trong thị trường xây dựng Miền Bắc, mà còn gây dựng thương hiệu tại các thị trường Miền Trung và Miền Nam.

Công ty Thông Nam khẳng định sẽ là đối tác tin cậy của nhiều Chủ đầu tư trong những năm tiếp theo.

 

Dự Án Mới