Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THÔNG - NAM

Kính thưa Quý Chủ đầu tư và Quý khách hàng!

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thông - Nam (Công ty Thông Nam) xin chân thành cảm ơn quý chủ đầu tư, quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn đối tác là công ty chúng tôi trong những năm vừa qua.

Với sự năng động, sáng tạo và cố gắng của Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, tập thể cán bộ, công nhân viên của Công ty cùng với sự hợp tác của quý vị . Công ty Thông Nam đã và đang không ngừng phát triển. Cố gắng mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về các sản phẩm của công ty chúng tôi.

Với chiến lược phát triển bền vững Công ty trên cơ sở tập thể cán bộ,  công nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên mô cao trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó Công ty không ngừng tuyển dụng đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân. Mua sắm trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại phục vụ công tác sản xuất.

Tiêu chí của chúng tôi là không chỉ bán sản phẩm mà còn bán sự hài lòng đến Quý chủ đầu tư, khách hàng bằng việc xây dựng niềm tin qua các sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo kỹ, mỹ thuật, đặc biệt là sự an toàn tuyệt đối trong lao động sản xuất, đảm bảo vệ sinh môi trường và đảm bảo tiến độ.

Với chiến lược và các tiêu chí trên, Công ty chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu dù là khó tính khắt khe của Quý chủ đầu tư và Quý khách hàng.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thông - Nam rất mong sẽ và tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hợp tác, giúp đỡ và tạo điều kiện của Quý chủ đầu tư, Quý khách hàng.

I. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

       -  Tên Công ty: Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thông Nam

-  Tên viết tắt: THONGNAM.S.CO

-  Địa chỉ: Số 137 Lê thánh Tông, P. Hồng Gai, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

-  Điện thoại: 0203 3 824 550                    Email: [email protected]

-  Giấy CN ĐKKD số: 2203001345

-  Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ninh

-  Vốn điều lệ: 50.000.000.000 đồng

-  Người đại diện theo pháp luật:

+ Ông: Đinh Tiến Quang                Chức danh: Tổng giám đốc

-  Nghành nghề kinh doanh chính:

+ Kho bãi và các hoạt động hỗ trợ cho vận tải;

+ Vận tải đường bộ, đường thủy;

+ Kinh doanh vật liệu, thiết bị xây dựng;

+ Khai thác quặng kim loại, than, khí đốt;

+ Khai thác cát, đá, sỏi, đất sét;

+ Thi công xây dựng nhà các loại;

+ Lắp đặt hệ thống điện, nước, điều hòa không khí;

+ Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác.

+ Kinh doanh nhà hàng, dịch vụ ăn uống;

+ Kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày;

+ Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác;

II. NHÂN SỰ QUẢN LÝ:

       1. Hội đồng quản trị:

       - Ông: Đinh Tiến Quang                            Chức vụ: Chủ tịch HĐQT

       - Ông: Đầu Minh Luân                              Chức vụ: Thành viên HĐQT

       2. Ban Giám đốc:

       - Ông: Đinh Tiến Quang                            Chức vụ: Tổng Giám đốc

       - Ông: Đầu Minh Luân                              Chức vụ: Giám đốc điều hành

       - Ông: Dương Huy Hùng                          Chức vụ: P.Giám đốc khối công trường

       - Ông: Cao Xuân Tình                               Chức vụ: P.Giám đốc khối văn phòng

       - Ông: Đinh Tiến Thông                            Chức vụ: P. Giám đốc tài chính

undefined

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thông Nam là đem lại những giải pháp và dịch vụ xây dựng tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ. Xây dựng những công trình quy mô lớn với công nghệ hiện đại, đạt tiến độ, chất lượng và thẩm mỹ cao. Thực hiện chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất và tinh thần đối với cán bộ công nhân viên, tạo ra giá trị mới cho các cổ đông, chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng

Tầm nhìn

THONGNAM.S.CO đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng Việt Nam được tôn trọng hàng đầu trong nước. Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của THONGNAM.S.CO Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, THONGNAM.S.CO còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại THONGNAM.S.CO.

Mục tiêu

THONGNAM.S.CO đặt Mục tiêu và phương hướng phát triển SXKD giai đoạn 2019-2022 : Căn cứ vào sự đánh giá về tiềm năng và xu hướng phát triển của ngành xây dựng và bất động sản trên địa bàn, Công ty xác định sẽ tiếp tục phát triển mạnh lĩnh vực kinh doanh cốt lõi có thế mạnh là xây lắp trên cơ sở năng lực và kinh nghiệm của lĩnh vực quản lý và thi công xây dựng vốn có.

NƠI BẠN GỬI GẮM NIỀM TIN XÂY DỰNG NHỮNG CÔNG TRÌNH

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thi công công trình dân dụng tại Quảng Ninh và các tỉnh lân cận, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thông - Nam (Công ty Thông Nam) với đội ngũ nhân viên gồm những Kỹ sư, Kiến Trúc Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thi công đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và chính xác cho từng công trình.

Trong lĩnh vực thi công, với 20 Kỹ Sư Giám Sát Dự Án nhiệt huyết cùng hơn 200 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội như: Các Tổ Xây Dựng, Các Đội Hoàn Thiện, Xưởng Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước… Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thông - Nam (Công ty Thông Nam) cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất.

Ban lãnh đạo công ty

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp THONGNAM.S.CO không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

Đội ngũ lãnh đạo của Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thông Nam hiện nay là sự kết hợp hài hòa của kiến thức kinh nghiệm lâu năm và sự năng động nhiệt huyết của tuổi trẻ. Họ là những người phát triển những hướng kinh doanh mới và áp dụng các công cụ quản trị tiên tiến cho TTHONGNAM.S.CO